Mơ bị chó cắn là lành hay dữ? Giải mộng những tình huống mơ thấy chó tấn công

Những giấc mơ liên quan đến động vật, đặc biệt là mơ bị chó cắn thường dễ khiến người ta bất an. Người tin vào huyền học luôn cho rằng chó là loài động vật có linh tính, việc nằm mơ thấy chó cắn sẽ chứa đựng huyền cơ. Bên cạnh đó, cũng có những người cho rằng xét trên khoa học, giấc mơ liên quan đến chó là biểu hiện cho nhiều bất ổn trong sức khoẻ sinh lý lẫn tâm lý. Cùng Lucky88 tìm câu trả lời cho giấc mơ bị chó cắn và giải mã chiêm bao liên quan đến chó. 

Mơ bị chó cắn là điềm lành hay điềm dữ? 

Chó là người bạn thân thiết của con người trong đời sống hằng ngày. Dù độc giả có thể không nuôi chó, nhưng chắc hẳn rằng việc thường xuyên tiếp xúc với chó khi sinh hoạt trong cuộc sống là không thể tránh khỏi. Hình ảnh chó luôn gắn liền với sự thân thiện, trung thành và cảm giác được bảo vệ. 

Trong phong thuỷ, chó là đại diện của sự thịnh vượng, may mắn. Nuôi chó trong nhà giúp gia đạo ấm cúng, con trẻ cảm thấy an tâm và nhiều lợi ích tinh thần khác. Những gia chủ mang cầm tinh Mẹo, Dần, Ngọ rất thích hợp nuôi chó. 

Giấc mơ bị chó cắn thường khiến người chiêm bao cảm thấy bất an 
Giấc mơ bị chó cắn thường khiến người chiêm bao cảm thấy bất an 

Vì những lý do trên, nằm mơ bị chó cắn thường được nhiều người xem như điềm xấu. Con vật vốn thân thiết và hiền lành lại khiến mình tổn thương, đây có thể là điềm báo bản thân đang có nhiều nghi ngại bạn bè hoặc người thân sẽ phản bội. Hoặc giả cũng có thể là linh tính của chính người nằm mộng về việc đâm sau lưng đã và đang diễn ra. 

Tóm lại, nằm mơ thấy mình bị chó cắn là giấc mơ báo hiệu những bất ổn về tinh thần, các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Giải mã một số tình huống nằm mơ bị chó cắn 

Mỗi giấc mơ liên quan đến hành động chó cắn người đều có nguyên cớ riêng, là dấu hiệu cho những tình huống khác nhau trong cuộc sống. 

Nằm mơ bị chó cắn vào tay 

Mơ thấy chó cắn vào tay thể hiện nhiều phân vân trong những quyết định có tính bước ngoặt trong cuộc sống của người nằm mộng. Khó khăn có thể đến từ tình huống trong công việc, cân bằng kinh tế trong gia đình khó có thể vẹn toàn. 

Nằm mơ bị chó cắn vào tay có thể là điềm dữ hoặc điềm báo vui tuỳ vào thái độ của con vật trong mơ 
Nằm mơ bị chó cắn vào tay có thể là điềm dữ hoặc điềm báo vui tuỳ vào thái độ của con vật trong mơ 

Mặt khác, chó nuôi trong nhà cũng thường có hành động cắn yêu vào tay người nuôi như một cách âu yếm. Do vậy, nếu cuộc sống của bạn không có gì vướng mắt thì đây có thể là điềm báo sắp được hội ngộ với bạn bè thân thiết. 

Nằm mơ bị chó cắn nhưng không bị thương 

Tiếp nối những diễn giải của mục trên, việc nằm mơ bị chó cắn mà không có máu me, không có cảm giác đau đớn là một điềm tốt. Giấc mộng này cho thấy bạn sắp gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi, những khúc mắc trong cuộc sống sẽ sớm được giải quyết. 

Nằm mơ bị chó cắn đến bị thương

Giấc mơ thấy bản thân bị chó cắn đến thương tích máu me là một dấu hiệu rất xấu. Sức khỏe tinh thần của người nằm mộng có nhiều nguy cơ đang ở bờ vực: tràn ngập cảm giác tự ti, cảm thấy không tin tưởng vào khả năng của bản thân và lo sợ bị vượt mặt trong học hành, công việc cũng như tình cảm. 

Nằm mơ thấy người khác bị chó cắn 

Mơ thấy người khác bị chó cắn mang những huyền cơ riêng
Mơ thấy người khác bị chó cắn mang những huyền cơ riêng

 

Một người nằm mơ thấy chó cắn nhưng mình không phải là mục tiêu mà là người khác có thể được chia thành nhiều trường hợp như sau: 

  • Mơ thấy cha mẹ bị chó cắn: Dấu hiệu của tai ương lớn sắp đến gần, thường là do tác động của người ngoài.  
  • Mơ thấy người nhà bị chó cắn: Bạn và người thân trong gia đình đang có nhiều khúc mắc và mâu thuẫn. Những rạn nứt này cần được giải quyết trước khi dẫn đến hiểu lầm nghiêm trọng hơn. 
  • Mơ thấy người yêu bị chó cắn: Người nằm mộng đang cảm thấy bản thân có vị thế, “trên cơ” so với đối tượng lãng mạn của bản thân. Do đó, mâu thuẫn có thể đến một cách ngấm ngầm, dẫn đến những vấn đề lớn hơn. 

* Xem thêm:

Nằm mơ thấy chó cắn nhau 

Nằm mơ thấy hai con chó đang giao tranh, cắn xé lẫn nhau có thể là một dấu hiệu của nhân quả báo ứng. Những kẻ xung quanh đã từng hãm hại sau lưng hoặc công khai gây khó khăn cho người nằm mộng đang phải đối diện với nguy cơ trả nghiệp nhãn tiền. 

Mơ bị chó cắn nên đánh con gì? 

Số học có cách ứng dụng riêng trong các tình huống nằm mơ thấy chó cắn 
Số học có cách ứng dụng riêng trong các tình huống nằm mơ thấy chó cắn 

Theo những người có xu hướng tin tưởng vào tâm linh huyền bí, số học và sổ mơ, giấc mơ nào cũng có thể gắn với một con số và mơ bị chó cắn cũng không ngoại lệ: 

  • Chó cắn chính mình: 29 – 92 – 93
  • Chó cắn người trong gia đình: 61 – 72
  • Chó đuổi theo cắn: 38 – 58
  • Chó cắn theo đàn: 89 – 98
  • Chó cắn người lạ: 96
  • Chó cắn chảy máu: 32 – 38

Kết luận chung 

Có rất nhiều điều tồn tại trong cuộc sống mà ngay cả khoa học hiện đại cũng chưa giải thích được. Do đó, việc tin vào những chuyện tâm linh liên quan đến mộng mị, chẳng hạn như mơ bị chó cắn là nên hay không nên hoàn toàn tuỳ thuộc vào lựa chọn cá nhân của độc giả. 

Tuy nhiên, xét trên góc độ khách quan, thường xuyên nằm mộng dẫn đến tối ngủ không yên lâu ngày sẽ khiến sức khoẻ giảm sút và gây bất an lo lắng liên tục. Do vậy, khi mơ thấy chó cắn, người nằm mộng vẫn nên cẩn thận cân nhắc giải pháp phù hợp để ổn định tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]