Mơ thấy Quan Âm báo hiệu điều gì? Chiêm bao thấy Quan m có phải điềm lành không?

Kể cả với những người không sùng đạo, việc nằm mơ thấy Quan Âm Bồ Tát vẫn là một việc hệ trọng. Bởi trong văn hoá Việt Nam nói chung, hình ảnh Quan Âm luôn gắn liền với sự thiêng liêng. Tuy nhiên, việc Quan Âm xuất hiện trong giấc mơ cũng gây nên nhiều bối rối cho người chiêm bao, không biết rằng Đức Quan Âm sẽ phù hộ hay muốn răn dạy ta điều gì trong cuộc sống. 

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát có phải là điềm lành hay không? 

Chúng ta không cần phải diễn giải quá nhiều về sự từ bi của Quan Âm Bồ Tát vì đây là điều mà ai cũng biết. Trong quan niệm của người Việt ngoại đạo, Quan Âm cũng hiện lên với tư cách hiền tuệ, thương yêu chúng sinh, thường cứu khổ cứu nạn thông qua phim ảnh hoặc sách báo. Vì vậy, nằm mơ thấy quan âm thường thể hiện điềm lành, phước báu sắp đến và nhanh chóng tai qua nạn khỏi. 

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát là dấu hiệu của phước báu hay cảnh báo điều chẳng lành?
Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát là dấu hiệu của phước báu hay cảnh báo điều chẳng lành?

Xét trên khía cạnh khách quan hơn, nằm mơ thấy Quan Âm có thể là dấu hiệu cho thấy bản thân người trong cuộc đang cần sự trợ giúp trong cuộc sống. Cụ thể, người gặp bất an về tinh thần sẽ mong chờ được che chở và xoa dịu. Người gặp những điều kém may mắn trong công việc, tình cảm và tài chính nằm mơ thấy Quan Âm cho thấy họ đang rất cần một giải pháp hoặc giúp đỡ cụ thể từ những người xung quanh. 

Do đó, nếu giấc mơ thấy Quan Âm Bồ Tát đến một cách đột ngột không vì nguyên cớ gì, ta có thể kết luận đây là giấc mơ mang điềm báo. Còn nếu mơ thấy Quan Âm trong lúc cùng quẫn và giấc mơ thường xuyên lặp đi lại, người nằm mơ nên tìm đến cách giải quyết lý trí hơn. 

Giải mộng một số giấc mơ thấy Quan Âm thường gặp 

Quan Âm Bồ Tát hiện ra trong mơ có thái độ và hành động khác nhau sẽ được lý giải theo những cách khác nhau, dựa trên cả tâm lý học lẫn khoa học tâm linh. 

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát mỉm cười 

Quan Âm Bồ Tát có gương mặt hiền dịu, phúc hậu nở nụ cười với người chiêm bao cho thấy người trong cuộc đang thụ hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và có nhiều phước báu. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh khởi nghiệp hoặc đầu tư lớn, giấc mộng này chính là điềm báo công việc có thể tiến hành ngay. 

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát dắt lên đài sen 

Giấc mơ này báo hiệu một bước ngoặt trong cuộc đời của người chiêm bao. 

Nếu là người trưởng thành, rất có thể những dự án mà bạn đang ấp ủ hoặc công việc đang thực hiện dở dang sắp đi đến một kết cục tốt đẹp, thành công ngoài mong đợi.

Mơ thấy Quan Âm rước lên đài sen có thể là bước ngoặt cuộc đời
Mơ thấy Quan Âm rước lên đài sen có thể là bước ngoặt cuộc đời

 

Nếu là người đang trong độ tuổi học hành, việc thi cử trước mắt sẽ được bảo trợ, đem lại kết quả như mong đợi. 

Ngoài ra, đây còn có thể là tiếng gọi cho những người có duyên với Phật pháp. Do vậy, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì dù đang ở trong tình huống nào cũng nên mau chóng thực hiện những việc cúng kiếng, trả lễ, quy y… 

Mơ thấy tượng Quan Âm Bồ Tát bị phá huỷ 

Các giấc mộng liên quan đến tượng Quan Âm bị bốc cháy, bị rơi vỡ đều thể hiện việc thành tâm cúng bái của người trong cuộc đang gặp trắc trở. Đây là tín hiệu cho người trong cuộc xem xét lại các mối quan hệ trong cuộc sống, cách đối nhân xử thế, tự soi xét lại bản thân.

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát không mang hào quang 

Hình tượng Quan Âm Bồ Tát luôn gắn liền với vầng hào quang sáng rực, toả ra khí chất từ mẫu và là dấu hiệu nhận biết sự linh thiêng. Vì thế, nếu nằm mơ thấy Quan Âm Bồ Tát không có vầng hào quang, rất có thể người chiêm bao sắp đối diện với tình huống bị qua mặt, lừa gạt. 

Những ai đang tiếp xúc với các mối quan hệ mới và hứa hẹn đem lại tài chính dồi dào hoặc phải trao gửi tình cảm lẫn kinh tế thì nên xem xét thật kỹ. 

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát rơi lệ 

Mơ thấy Quan Âm khóc thương mình là lời cầu khấn đã được lắng nghe 
Mơ thấy Quan Âm khóc thương mình là lời cầu khấn đã được lắng nghe 

Mơ Thấy Quan Âm Bồ Tát rơi lệ chứng tỏ những khổ cực hoặc kiếp nạn mà người nằm mơ phải chịu đã thấu được lòng tư bi của Đức Quan Âm. Đây là một điềm báo gặp dữ hóa lành, kết thúc khổ ải để đi đến một tương lai xán lạn hơn. 

Nằm mơ thấy Quan Âm hiện về ứng với con số may mắn nào? 

Trong số học, việc mơ thấy Quan Âm Bồ Tát hiện về tất nhiên luôn đi kèm với những con số may mắn tương ứng. Dưới đây là một vài trường hợp tiêu biểu đã được chọn lọc và kiểm chứng trong sổ mơ

  • Mơ thấy Quan Âm mỉm cười: 06 – 57
  • Mơ thấy Quan Âm đang khóc: 73 – 46
  • Mơ thấy Quan Âm giáng trần: 27 – 64
  • Mơ thấy Quan Âm cưỡi mây du thiên: 1 – 29 – 45 
  • Mơ thấy Quan Âm rước lên đài sen: 21 – 67 

Kết luận 

Hiểu rõ giấc mộng liên quan đến Quan Âm giúp chúng ta an tâm hơn 
Hiểu rõ giấc mộng liên quan đến Quan Âm giúp chúng ta an tâm hơn 

Nằm mơ thấy Quan Âm Bồ Tát thường dẫn đến nhiều bước ngoặt hệ trọng trong đời. Hình ảnh Phật bà linh thiêng, cứu khổ cứu nạn hiện về giúp tâm trạng chúng ta bình ổn hơn, tìm về với cội nguồn của sự yên bình. Chính vì vậy, việc hiểu rõ ý nghĩa đằng sau những giấc mơ thấy Quan Âm là rất cần thiết. 

Hy vọng những thông tin Lucky88 cung cấp sẽ giải tỏa nỗi lo của những độc giả đang bối rối trước sự huyền bí của thế giới chiêm bao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt QC [X]